TÂM PHÁP GIAO DỊCH
Thứ sáu - 30/09/2022 15:29

Tâm Pháp Giao Dịch !
***** Sách xưa có viết rằng " DỊCH CÓ TAM DỊCH - Bất dịch , Biến Dịch , Giao Dịch "
@@@@@ Bất Dịch là thường hằng mà bất biến - Biến Dịch là biến mà hữu thường ( Tức là biến hóa có quy tắc ) - Giao dịch là biến mà vô thường ( Biến hóa không có quy tắc ) ! Ở đây có thể nói đến cách biến hóa , mà bạn nào học tiếng ANH - Đó giống với Động Từ Bất quy tắc trong tiếng Anh .
######
Trong Mệnh , Tiên thiên mệnh là bất Dịch , sự đoán định về thời là có lợi - Đường đi của bất dịch di chuyển theo chiều hướng véc tơ Tổng hợp lực theo chiều của hình bình hành , nó đem sự chuẩn mực bất định của tướng vương hầu đặt lên địa vị cao mà sự chuẩn mực bất định của hàn sĩ bần cùng đặt xuống địa vị thấp - Đó là lẽ Trời , loài người không có Phương Pháp cải biến nó !!!!
$$$$$$$
Hậu thiên mệnh thuộc biến dịch , là vận hành của Đại Hạn , có tốt có xấu , một nửa do Trời khống chế , một nửa còn lại do người khống chế .
&&&&&
Trung Thiên mệnh thuộc giao dịch , người đội Trời đạp đất ở giữa trời đất cho nên gọi là Trung Thiên , là biến hóa của Lưu Niên , lưu Nguyệt , lưu nhật , lưu thời - Tùy theo sự biến đổi của xã hội và thời đại công nghiệp mà biến đổi nhanh chóng - Trong đó 70% do con người khống chế - Do đó , người luận về Mệnh phải có tư chất toàn diện thì mới có khả năng dự đoán chính xác !
%%%%%
Ở khu vực B cứ 95 giây sinh ra 1 đứa trẻ , 1 canh giờ ( 2 tiếng đồng hồ) có khoảng 76 đứa trẻ được sinh ra , chúng đều có mệnh bàn tương đồng , nhưng trong số đó chỉ có 1 đứa trẻ được làm Phò mã !, những người khác đều nói ùa theo là được làm Phò mã , e rằng không có nhiều Công chúa như vậy để kết thân - Cho nên điều bí ẩn này giấu trong túi của Ngọc Hoàng Đại Đế khiến cho các Nhà nghiên cứu Huyền Học Mệnh số không được thoải mái khi luận mệnh !!!!!
&&&&&&
Loài người ngoại trừ chịu ảnh hưởng của một sát na vừa sinh ra đã bị chi phối bởi hoàn cảnh hậu thiên - Ví như : Bối cảnh gia đình , môi trường sống , Bạn đời , đạo đức , trình độ học vấn , công việc ......
$$$$$$$
Tất cả những đứa trẻ được sinh ra cùng một thời điểm chúng đều rất khác nhau ! Chúng khác nhau như : Dòng họ khác nhau , tên khác nhau , gia đình công chức - nông dân - thương nhân .... khác nhau , nhóm máu khác nhau , dạy dỗ khác nhau , điều kiện sinh hoạt khác nhau, do nơi ở khác nhau về Phong thủy , chất đất khác nhau , phong tục tập quán khác nhau , khi chúng lớn lên đối tượng kết hôn khác nhau ...... Nếu lấy việc hôn phối mà nói thì có 26 vạn * 26 vạn = 67 tỷ 600 triệu tổ hợp hợp hôn , nếu như có thể cùng đoán mệnh bàn của vợ chồng thì mật độ tăng lên rất nhiều !!!
&&&&
Sách xưa có viết "" Âm Đức rất khó bình , người có thiện công tích Âm Đức thì tướng mạo sẽ cải biến , cho nên tướng học rất dễ khống chế tình hình của Giao dịch - Nhưng đặc biệt chú ý là : giờ sinh , Ngày sinh , tháng sinh , năm sinh là cố định , hiển nhiên thấy rằng sẽ không có sự LOgic - Người nghiên cứu huyền học mệnh thuật nếu nắm bắt được hiện tượng Giao dịch mới có thể xem là người nắm bắt được mệnh số đỉnh cao !!!
#######
Kinh dịch cho rằng " Tích thiện chi gia tất hữu dư khánh " ( Nhà tích thiện tất có dư Phúc )
$$$$$
Mạnh tử cho rằng " Nhất đức , nhị mệnh , tam phong thủy , tứ tích âm công , ngũ độc thư " ( Thứ nhất lad đức , thứ 2 là mệnh , thứ 3 là Phong thủy , thứ 4 là tích âm công , thứ 5 là đọc sách thánh hiền )
^^^^^^
Khổng Tử cho rằng " Thiên tác nghiệt do khả vi , tự tác nghiệt bất khả hoạt " ( tức là họa do trời gây ra có thể tránh được , tự mình gây họa thì không thể tránh )
########
CÂU CHUYỆN CỦA TAM DỊCH .
Thời Minh , Viên Khôn Nghi vốn tên là Hoàng Khôn Nghi , hiệu là cư sĩ Liễu Phàm , từ nhỏ đã học về Y Dược . Sau Ông gặp một Đạo sĩ họ Khổng , vị Đạo sĩ này khuyên ông lên bỏ Y dược mà đọc sách Thánh hiền , sau này tất sẽ thi cử đỗ đạt - Đồng thời vị Đạo sĩ này còn đoán định được Ông đỗ đạt đến vị trí nào , bổng lộc được hưởng hằng tháng là bao nhiêu , lại nói mệnh Ông không có con và hưởng thọ 53t . Sau này tất sẽ ứng nghiệm !!
Thế rồi , thời gian cứ thế trôi đi - Có một lần , cư sĩ Liễu Phàm lại gặp Thiền Sư Vân Cốc - Thiền sư đã giảng giải cho Ông " Mệnh do Tâm tạo , Phúc tự Tâm sinh " khi đó Ông lập lời thề sẽ tích 3000 công đức - Kết quả Ông không những sinh được con mà sống khỏe mạnh đến 74t !!!
Hiện tượng giao dịch mà các nhà toán mệnh có thể có thể khống chế nên là sự nghiệp của người hỏi mệnh - Người đời thường thích dùng lời nói để có thể đạt được mục đích của bản thân - Nhưng những người nghiên cứu về Huyền học mệnh số lại thường dùng quan điểm của học thuật đẻ chứng minh , không tất dùng lời nói thì mới đạt được mục đích !!!!


ĐT : 083 299 2579 - 0988 637 852
Http://wwwphongthuyphuongdong.com.vn//

 

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông