TỔ HỢP PHI TINH ĐEM QUÝ NHÂN CHO BẠN
Thứ sáu - 20/09/2019 16:56

Tam bàn quẻ hay Tam kết là dấu hiệu vô cùng tốt trong tổ hợp phi tinh . Như chúng ta lấy Khôn sơn Cấn hướng trong Bát vận làm thể nghiệm .Bát vận đương thời đắc lệnh, hướng tinh đắc nhập vào tọa phương của tây nam, còn tọa tinh bát vận lại tiến nhập vào hướng phương của tây bắc, nếu chỉ nhìn vào hai điểm này thì kết cấu của nó là " thượng sơn hạ thủy " và " đinh tài lưỡng thất " ( tiền tài , đinh đều mất ) nhưng trên thực tế thì không phải vậy, trong trạch bàn này xuất hiện Tam kết .
Gọi là Tam kết là chỉ tổ hợp phi tinh xuất hiện tổ hợp " 1-4-7 , 2-5-8 , 3-6-9 "đây gọi là nhân hòa quẻ, có nghĩa được rất nhiều quý nhân phù trợ, biến hung thành cát, nhưng trong tinh bàn xuất hiện Tam kết thì có nghĩa là nhân duyên tốt, quý nhân nhiều.
Trong phong thủy Bát vận còn có một kết cấu " thượng sơn hạ thủy " khác như Tuất sơn thìn hướng , đây là quẻ nhân hòa biến hung thành cát . Trong tinh bàn xuất hiện " liên chu tam bàn quẻ" cũng có nghĩa phi tinh xuất hiện giống như tổ hợp " 1-2-3 , 3-4-5 ". bàn này bình thường thì là thần long trên núi bay xuống nước, cung thần long dưới nước lại bay lên núi, phải đảo dùng sơn thủy thì quẻ này mới bảo toàn được tài lộc.Toàn bộ quẻ này là " liên châu tam bàn quẻ " có tác dụng hóa dữ thành lành .
PHONG THUY QUANG UY
ĐT : 083 299 2579
phongthuyphuongdong.com.vn

Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông