TRẠCH VẬN SÁT TINH
Thứ hai - 18/05/2020 09:38

Huyền không phi tinh là một môn học vấn chuyên luận bàn về trạch vận căn cứ vào sự thay đổi khôn lường của vũ trụ. Học thuyết âm dương ngũ hành sinh khắc là cơ sở hình thành vạn vật , trạng thái động tĩnh , vận hành của chúng và thực chất bên trong của vật chất chính là sự tồn tại cảm ứng ""khí"" , vạn vật là biểu hiện của sự thay đổi biến hóa của khí . Huyền không vận dụng nguyên lý của khí vào nha ở và các hoạt động của con người , đó là môn học vấn có kết cấu chặt chẽ và có giá trị thực dụng rất cao.

Khi bàn về cát hung của trạch vận , ngoài mặt cát lợi , huyền không học còn bàn về mặt hung , mặt hung chính là hiệu ứng của các loại sát khí - Sát khí là một loại thuật ngữ phong thủy , tượng trưng cho sự không may mắn - Khi bàn về trạch vận thông thường tâm lý chung là chú ý đến hung chứ không chú ý đến cát- Sát khí phong thủy có ảnh hưởng tiêu cực nhất định đến nhà ở , cuộc sống , công việc và các hoạt động khác của con người , nó có thể ảnh hưởng đến sự bình an của gia trạch và sự hưng suy của gia đạo .

Trong trạch vận khi nói đến khí hung sát thì đầu tiên phải nói đến khí hung sát của : Tam sát - Ngũ hoàng - Tam diệu sát .... Khi gặp chúng , người ở trong trạch thường gặp phải những điều như sau : Xảy ra tai nạn bất ngờ - Phá tài, thất tài , mất lộc , công việc đầu tư thất bại - Kiện tụng , ngồi tù - Phát sinh bệnh tật khó chữa , dẫn đến tử vong .

Các bạn nên cẩn thận khi mà mỗi năm các hung tinh bay đến đúng hướng nhà , tọa nhà , vị trí bếp , vị trí bàn thờ , vị trí giường ngủ, cầu thang, cửa ra vào phòng là rất nguy hiểm - nên mỗi năm xem xét cho cẩn thận .

Chúc các bạn luôn may mắn và hạnh phúc !!!

Phong Thuy Quang Uy

phongthuyphuongdong.com.vn

Đt: 083 299 2579 - 0988 637 85

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông