SỐ NGƯỜI KHÔNG CÓ TIỀN
Thứ bảy - 19/08/2023 23:08
ĐẨU SỐ .
*** Số Người Không có tiền .
Tính đặc thù của Đẩu số nói về Tam tài Thiên Địa Nhân - Riêng về Nhân các cổ dịch đẩu số có chia ra 4 cõi , và chia con người vào đẩu số có hai phần - Phần xác và con người phần hồn .
Phần nói về các cõi :
  1. Cõi Tây ngưu hóa châu .
  2. Cõi bắc cu lô châu .
  3. Cõi Đông thắng thần châu
  4. Cõi Nam thiên bộ châu
Cõi Nam Thiên bộ châu là cõi chúng ta đang ở , và cũng gọi là cõi Diêm phù đề , cõi này lấy vàng làm chuẩn , do vậy người đứng đầu gọi là Đức Kim Thượng , mọi người tại cõi này ganh đua nhau làm giàu .
*** Ở cõi này không phải ai cũng giàu có , có người giàu và có kẻ nghèo , mặc dù làm lụng vất vả như nhau ....Con người ở cõi này thường coi đồng tiền làm phương tiện, nếu người không có tiền giống như cá không có nước , có thể dẫn tới chết khô. Trong cuộc sống , người có tiền giàu có thường ít hơn người khốn khó , vì vậy mà tạo ra khoảng cách chênh lệch giàu nghèo khá lớn .
### Vì sao người này có tiền mà người khác lại không có ? Đẩu số sẽ cho chúng ta biết từ mệnh - tức là từ giờ , ngày , tháng , năm sinh sẽ có quy luật tất yếu chỉ ra điều này !
***** Đẩu số có chỉ ra rằng mệnh người phạm vào Bối lộc thì thường sống cảnh thiếu thốn một đời bôn ba vất vả . Hoặc như những người sinh vào những năm Dần Ngọ Tuất mà mệnh tại tỵ - thì thường là luôn luôn thiếu tiền - Hoặc mệnh phạm vào triệt lộ không vong - hoặc âm thai dương khí bị xung phá thì đúng là khốn khó trong đời biết kêu ai !!! ///

 

Đt : 0834 28 2727

Tác giả bài viết: Thầy Bùi Quang Uy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông