THỈNH CẦU CÓ ĐƯỢC KHÔNG
Thứ hai - 15/04/2024 11:50

Thỉnh Cầu Có Được Hay Không ?

Thái ất ở cung 6 , kế thần ở dậu , văn xương ở tuất , Thìn bách , thủy kích ở tại nơi trường của hỏa , chủ 35 - Đỗ , khách 23 trường hòa - chủ đại tham tướng gặp cầm - Đỗ , khách đại tướng ở cung 3 bị thìn kích , khách tham ở cung đế vương hỏa phát !
Thái ất toán có nói là tính được thiên mục ở trong thì có thể thỉnh cầu quý nhân giúp đỡ , muốn cầu tài , vật đều được ,như thiên mục ở ngoài thì không nên gặp để xin cầu - ngoại là có nội là hư . Chủ hiêp khách thì không nên cầu , mà khách hiệp chủ thì nên thỉnh cầu , cầu ắt sẽ được như ý ! chủ nhân ở trong thì là được , ở ngoài là không được . Lại có phép nữa là : thiên mục ở trong thì người cần cầu ở nhà , cầu gì cũng được , đó là số lợi kiến thượng nhân ở hào
Cửu ngũ: Phi long tại thiên, lợi kiến đại nhân ở quẻ càn vậy ! Thiên mục ở ngoài thì không gặp được người cần hỏi cần xin , mà cầu gì cũng không được - Có điều đặc biệt trớ trêu là nếu thiên mục cách thái ất mà gặp quý nhân để cầu xin thì trăm việc đều ngang trái ngãng trỡ . Một cách nói rằng chủ nhân đứng ở vượng thần thì không nên đến gặp bậc tôn trưởng , thiên mục mùa xuân hạ mà ở với thiên cầm đặc biệt lại ở cung 5 , mùa thu mùa đông ở cung 4 hoặc gặp thiên phụ là số tuyệt khí thì không nên gặp quý nhân cầu xin ! Nếu trái thì vô ích gặp bất lợi vào thân !!!!

 

Tác giả bài viết: THẦY BÙI QUANG UY

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông