Công cụ hoá sát- kỳ 2
Thứ năm - 08/09/2011 22:04
Công cụ hoá sát- kỳ 2

Công cụ hoá sát- kỳ 2

Những công cụ hoá sát kỳ tiếp theo

 

 

 

11-Sư tử đồng

Tính chất của nó là hoá sát ngăn ngừa tai hoạ, thường đặt bó ở vị trí hướng ra cửa lớn, nếu đường xung nhau hoặc mở cửa ra là thấy cột đèn dùng nó là hợp. Đồng thuộc Kim có thể khắc mộc, nếu đối diện với cửa và cửa sổ có cây lớn dùng là hợp. Ở vị trí họa hại, tuyệt mệnh trong nhà đặt sư tử đồng để giảm sức phá hoại, nếu trong nhà có người thuộc thuỷ đặt sư tử đồng càng đẹp, vì kim sinh thuỷ sẽ vượng tài.

12-Dê đồng

Tính chất của nó là khử bệnh, giảm tai hoạ và tăng thêm tiền của, vì dương là "doanh" có lợi cho việc đánh bạc, ngoài ra trong nhà có người ốm lâu hoặc bệnh cũ liên miên không khỏi, có thể đặt vật này ở đầu giường, phải trái mỗi bên một con, sẽ giúp ích cho sức khoẻ. Vật này còn hoá giải công tác không vừa ý, hoặc giảm bớt lời gièm pha của kẻ tiểu nhân. Vì dê là con vật hoà bình, đặ nó trên bàn làm việc, hiệu ứng rất tốt.

13-Voi đồng

 

 

Voi giỏi hút nước, thuỷ là tài (tiền của), nếu nhà nào mở cửa sổ ra thấy biển hoặc thấy ao đều gọi là "minh đường tụ thuỷ" nếu đặt một con voi đồng cỡ vừa ở trong nhà thì đại tài, tiểu tài sẽ hút về mình. Voi bản tính là hiền lành, đặt trong nhà thì điềm lành như ý, nếu đặt nó ở chỗ tài vị thịnh nhất trong nhà thì cả nhà được lộc.

14-Chuông la bàn bát quái

Mặt chuông in hình bát quái bao gồm đủ điều lành âm dương, ngũ hành, bát quái, thì nó có tác dụng hoá sát hơn bất kỳ con thú nào. Không nói phong thuỷ mà đem cái chuông này đặt ở vị trí có lợi trong nhà hoặc mặt hướng ra cửa chính cũng được quả là hoá sát, chiêu trài, nạp phúc, có quyền lực, thúc đẩy nhân duyên, chỉ có lợi mà không có hại.

15-Gương bát quái mặt phẳng

Tính chất của nó là che chắn hình dạng kiến trúc không tốt ở bên ngoài như góc tường, nhà lầu hình nhọn. Cách dùng là đặt ở ngoài nhà, kỵ đặt ở trong nhà soi người, vì rằng vật này chỉ có thể đối ngoại, có thể hoá giải bất cứ loại hình sát nào nhưng không nên treo nhiều quá, ở mỗi phương vị chỉ treo một cái, cả nhà không được quá 3 cái, nếu không tự mình gây tổn thương, từ cát chuyển thành hung.

16-Gương lồi bát quái

Tính chất của gương này khác với gương phẳng, nếu phát hiện bên ngoài cửa sổ có công cụ hoá sát chĩa vào nhà kình thì đặt loại gương này, tác dụng của nó là phản xạ lại đối phương, trả nó trở về nhà nó, mình không chịu ảnh hưởng của đối phương. Gương này cũng đặt ở ngoài nhà, không được đặt ở trong nhà, không được chiếu vào người mà không được đặt trước cửa, nếu không phản cát thành hung.

17-Chén liên hoa

Công cụ này phải thêm ba quả táo đỏ và nước trong mới có hiệu quả. Cách dùng là đặt nó ở nơi phong thuỷ kém nhất ở trong nhà để hút suy khí, chờ cho nước chén biến màu đỏ thì bỏ đi, sau đó đặt công cụ khác. Nguyên nhân là có nơi tích chứa nhiều suy khí, đặt những con thú ở đấy tác dụng không lớn, đầu tiên phải hút suy khí đi, nên dùng chén liên hoa là cách hút tốt nhất.

18-Tháp văn xương

Vật này rất hay dùng cho học hành, công danh và sự nghiệp. Ở Bình Sơn nguyên lãng thường xây loại tháp này, nghe nói làng này thường sinh ra người tài giỏi, làm quan to, trẻ em nên đặt loại tháp này ở đầu giường, người lớn đặt lên bệ, học giả nên đặt ở giá sách, học hành sẽ thông thái, thi đỗ cao.

19-Long thần toạ

Thông thường đặt công cụ này ở chỗ phương vị lưu niên không lợi, dùng để hoá sát. Ngoài ta nó còn có lợi cho việc đè ép bọn tiểu nhân, hoá hung tai thích hợp cho người làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, tăng thêm uy quyền. Có thể đặt công cụ này ở góc trái bàn viết, cũng gọi là tả thanh lọng. Nếu người có chức vụ cao dùng vật này hiệu quả càng lớn, vì long đứng đầu những thú lành, có thể tăng cường phát huy quyền lực.

20-Đồng tử vận tài

Vật này vốn có tên là vật vận tài, nếu cả nhà là nam giới mà đều chưa kết hôn càng có hiệu quả. Kỵ không cho người đã kết hôn dùng. Vật này đặt ở nhà tắm có lợi nhất vì Thuỷ là tài (tiền của). Đặt nó ở đầu giường cũng được, nhưng con gái kiêng dùng. Vật này chỉ dùng một năm, quá thời gian sẽ mất linh nghiệm.

----------------------------

1  2  3  4

 

Điện thoại liên hệ  01234 . 282. 727

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông