Công cụ hoá sát- kỳ 3
Thứ năm - 08/09/2011 22:19
Công cụ hoá sát- kỳ 3

Công cụ hoá sát- kỳ 3

Những công cụ hoá sát kỳ tiếp theo

 

 

 

 

21-Tiên lữ đào hoa

Đó là vật nữ giới mamg tài và hỉ, chỉ nữ giới được đặt và dùng cho người chưa lấy chồng, người đã kết hôn dùng không công hiệu, nam giới kỵ dùng, vật này có lợi cho tiền tài và công danh, tốt nhất đặt ở cửa ra vào, thời gian chỉ đặt một năm, sau đó mất hiệu lực, nếu muốn tiếp tục dùng thì đặt một tiên nữ mới vào.

22-Tì hưu (gấu trắng)

Con thú này thường không vảy, chân không có lông, tư thế uy nghi là vật phong thuỷ đẹp những chỉ thích hợp dùng mẹo kiếm tiền hoặc tiêu thụ hàng hoá, những ai thu nhập xốc nổi thì có hiệu quả, khi đặt chỉ cần cho đầu hướng ra cửa sổ, có lợi kiếm tiền bằng mẹo, còn kiếm tiền chính đáng thì không hiệu quả, trừ hi thêm một đôi long thần toạ thì mới được.

23-Hồ lô đồng

Hồ lô giải hoá bệnh, ai cũng biết, nhưng hồ lô đồng giúp tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm thì ít người biết, nếu vợ, chông nhạt nhéo đặt một hồ lô đồng ở đầu giường, vợ chồng càng thêm ân ái. Ngoài ra nếu trong nhà có người mắc bệnh có thể đặt vật này có lợi cho sức khoẻ, nhà có trẻ và người già nên dùng. Vật này ở mức độ nhất định có thể hoá sát, ngăn ngừa tai hoạ được dùng rộng rãi.

24-Hồ lô gỗ

 

 

Nếu trong nhà có người mắc bện lâu ngày, chỉ cần treo ba hồ lô gỗ sẽ có hiệu ứng kỳ lạ, nếu bệnh nặng đặt ba cái ở đầu giường, nam nữ đều dùng được.Vật này còn được treo ở 3 phương vị dưới đây: Thiên y, Diên niên, Sinh khí, ở phương vị thiên y là tốt nhất, có thể khiến thân thể khoẻ mạnh, tinh thần thoải mái, có thể treo lâu dài.

25-Kỳ lân

Kỳ lân xưa được gọi là một vật trong bốn linh thú: long, lân, quy, phượng. KỲ lân có tác dụng gọi tài thêm nhân khẩu, hoá sát, công dụng rất rộng. Đầu hướng ra ngoài là được, thế nó rất mạnh, tài vận của gia chủ rất đẹp. Khi chọn dùng không nên chọn con lớn quá, nam, nữ đều vượng.

26-Ngựa đồng

Tính chất của nó là dóng ngựa đi xa, chủ động, những người hay đi công tác xã hoặc bôn ba đây đó nên chọn một đôi ngựa đồng đặt ở trên bàn viết hoặc chỗ tài vị trong nhà, ngụ ý ngựa đến là thành công, ngựa là hình tượng con vật khoẻ, có lợi đi xa, kỵ đặt ở nhà tắm hoặc trong bếp. Ngựa là ngọ, ngọ thuộc hoả, thuỷ hoà tương khắc, đại kỵ, nên đặt mặt hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ, đại cát.

27-Bát bạch ngọc

Vật này tượng trưng rất cát lành, bát bạch đều phát, tinh khiết, không gợn, đeo luôn bên người, lại có thể bài trí ở nhà. Nếu có tà xâm nhập vào thân hoặc nhà ở không sạch, đem 8 xâu bát bạch ngọc ở sau cửa lớn, dần dần sẽ tiêu trừ. Bát bạch ngọc hàm ý chính khí hiên ngang, chuyên hoá tà, giảm suy khí. Đeo một dây trên người, đêm về sẽ có trăm sự tốt lành trên người, là vật không thể thiếu để trấn kinh cho trẻ em.

28-Tiền đồng thất xích

 

 

Có thể giải được việc khó hoá giải nhất trong phong thuỷ, vật này có khí rất mạnh, kiên cường, hợp với nam giới nhất là người mắt to mày rậm hoặc nữ có tướng nam. Vật này lợi tài, lợi quyền, lại hoá sát hoá tai. Nếu trước cửa có sát đeo hai xâu tiền là tránh được hoạ-Thất xích là Đoài Kim, cũng là vật trợ vận, khi thường đặt có thể gọi tài tiến bảo.

29-Ngũ bế bạch ngọc

Tiền ngũ đế bao gồm tiền đồng dùng trong đời năm vị hoàng đế triều Thanh: Thuận trị; Ung Chính; Càn Long; Gia Khánh; Đồng Trị. Nếu phối với bạch ngọc ở bên, không những tăng thêm uy lực của ngũ đế, khiến cho tài vận ở nhà cực vượng. Công cụ này hoá hoành lương, hoá tiểu nhân, hoá quan phi vô hữu hiệu. NHững khi dùng phải đánh bóng, sáng, gắn chầu sa ở chỗ chính của tiền đồng, nếu không ngọc sức mà chẳng được gì.

30-Ngũ đế minh chú

Ngoài đạt được công hiệu như để bạch ngọc ra, nó còn tăng thêm ba công năng đặc biệt: một là sáu chữ đại minh chú đùng để tránh tà giữ ma, nếu suy khí trong nhà không tan thì treo nó ở sau cửa sẽ hoá giải, hai là nếu người hành nghề chính đáng gặp rắc rối mà không thể tố cáo với pháp luật được, thì đem đặt nó ở nơi làm việc cũng có tác dụng, thứ ba là trẻ em kinh sợ, nhiều bệnh tật thì đặt ở đầu giường.

------------------------

1  2  3  4

 

Điện thoại liên hệ  01234 . 282. 727

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Phạm Thị Vân - 28/12/2011 13:14
tôi sinh 06-12-1966 DL, chồng sinh 17-10-1964 DL , nhà huóng tây hoi ré nam một chút, nên cua chính cũng vậy, cổng lại huóng nam hoi re tây. vậy tôi lên có cách nào để tạo thêm sinh khí cho gia đình đuọc tốt

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
2011 Phong Thủy Phương Đông